วิธีเปิดบัญชี XM เพิ่มหลายบัญชี

0 2,704

วิธีเปิดบัญชี XM เพิ่มหลายบัญชี 

วิธีเปิดบัญชี XM เพิ่ม สำหรับนักลงทุนที่มีบัญชีเทรดกับโบรกเกอร์ XM อยู่แล้ว 1 บัญชี อาจจะเป็นบัญชีแบบ Micro , Standard และอื่นๆ และต้องการเปิดบัญชีเพิ่มมากกว่า 1 บัญชี โดยยังคงเป็นชื่อเดียวกันทั้งหมด (ถ้ายังไม่มีบัญชีเทรดแนะนำให้ เปิดบัญชี XM ก่อน) สามารถเปิดได้ด้วยตัวคุณง่ายๆเพียงไม่กี่ขั้นตอน และไม่ต้องส่งเอกสารเพิ่มเติมแต่อย่างใด ซึ่งปัจจุบันที่สอบถามจากทาง โบรกเกอร์ XM ลูกค้าทุกคนสามารถเปิดบัญชีได้สูงสุด 8 บัญชี ต่อ 1 บุคคล โดยเปิดบัญชีได้ทั้ง 3 แบบ คละกันได้

เริ่มต้นเข้าไปที่เว็บไซต์ www.xm.com ก่อน จากนั้นคลิ๊กที่ สมาชิกล็อกอิน เพื่อเข้าสู่ระบบ ดังรูปด้านล่างนี้

กรอกหมายเลขบัญชี MT4 ที่มีอยู่แล้วลงในช่องด้านบน ช่องด้านล่างกรอกพาสเวิร์ดของบัญชี MT4 ที่ใช้คู่กันลงไปด้วย

เมื่อเข้าสู่พื้นที่ของสมาชิกแล้ว คลิ๊กที่ เปิดบัญชีเพิ่มเติม ทางเมนูด้านขวามือดังรูปด้านล่าง

จากนั้นให้เลือก ประเภทบัญชีซื้อขาย ตามความต้องการของคุณ  เลือกสกุลเงินหลักของบัญชี คุณสามารถเลือกใช้ได้ตามตัวเลือกที่มี ส่วนมากเลือกใช้ USD กันเป็นมาตรฐาน การกำหนดเลเวอเรจสามารถกำหนดได้ตามยอดเงินที่จะลงทุนโดยสามารถกำหนดได้ตั้งแต่ 1:1 – 1:888
กำหนดรหัสผ่านสำหรับบัญชีเทรดของคุณ โดยสามารถกำหนดรหัสผ่านเป็นตัวอักษรภาษาอังกฤษตัวใหญ่ตัวเล็กและตัวเลขผสมกันอย่างน้อยขั้นต่ำ 8 ตัว จากนั้นคลิ๊กยืนยันในช่องสีเหลี่ยมเป็นเครื่องหมายถูกต้องและคลิ๊กเปิดบัญชีจริง

ระบบเปิดบัญชีเสร็จเรียบร้อยจะขึ้นข้อความดังภาพด้านล่างนี้ ให้คุณกลับไปเช็คที่อีเมล์ของคุณ

เมื่อเปิดอีเมล์ขึ้นมาจะพบข้อมูลหมายเลขบัญชี MT4 และเซิร์ฟเวอร์สำหรับใช้ล็อกอินบัญชี

จะเห็นว่าการเปิดบัญชีเทรดของ โบรกเกอร์ XM นั้นใช้เวลาไม่นานและไม่กี่ขั้นตอน ซึ่งขั้นตอนทั้งหมดนั้นไม่จำเป็นต้องส่งเอกสารเพิ่มแต่อย่างใด เพราะบัญชีเดิมได้รับการยืนยันอยู่แล้วนั่นเองครับ เปิดบัญชี XM เพิ่ม คลิ๊กที่นี่

เรียบเรียงโดย admin www.forextrader2win.com

ทิ้งคำตอบไว้