วิธีการถอนเงิน XM อัพเดต 2023

1 4,300

วิธีการถอนเงิน XM อัพเดต 2023

วิธีการถอนเงิน XM ด้วยวิธี Online Bank Transfer อัพเดต 2023

การถอนเงิน XM คุณสามารถถอนได้หลายช่องทางไม่ว่าจะเป็นทาง บัตรเดบิตหรือบัตรเครดิต วิธีการถอนทางอิเล็กทรอนิคส์ การถอนโดยการโอนเงินระหว่างประเทศผ่านทางธนาคาร การโอนเงินผ่านธนาคารในท้องถิ่น โดยโบรกเกอร์ XM เตรียมไว้หลากหลายช่องทางมากเพื่อความสะดวกของลูกค้า

การถอนเงินของโบรกเกอร์ XM คำร้องขอการถอนเงินของคุณจะถูกดำเนินการโดยแบ็คออฟฟิศภายใน 24 ชั่วโมง สำหรับการถอนเงินผ่านบัตร XM หรือวิธีการ e-wallet ใดๆ คุณจะได้รับเงินในวันเดียวกัน และสำหรับวิธีการโอนเงินผ่านทางธนาคารหรือบัตรเครดิต/เดบิต จะใช้เวลา 2 – 5 วันทำการ

สิ่งสำคัญในการถอนเงินของ XM ที่คุณต้องคำนึงคือ หากคุณมีมาร์จิ้นคงเหลือในบัญชีซื้อขายไม่เพียงพอ โบรกเกอร์ XM จะไม่ดำเนินการถอนเงินที่คุณร้องขอและคุณจะต้องลดจำนวนเงินที่จะถอนลง โปรดทราบว่าเครดิต (Credit) โบนัสใดๆ ที่อยู่ในบัญชีของคุณจะถูกนับเป็นส่วนหนึ่งของเงินทุนของคุณและจะถูกหักออกตามสัดส่วนของเงินที่ถูกถอน

ข้อกำหนดในการถอนเงินของ โบรกเกอร์ XM ในฐานะที่เป็นบริษัทที่อยู่ภายใต้กฏระเบียบ XM จะไม่รับการฝากเงิน /ถอนเงิน ที่กระทำโดยบุคคลที่สาม การฝากเงินของคุณสามารถกระทำได้จากบัญชีของคุณเองเท่านั้นและการถอนเงินนั้นจะต้องมีการส่งเงินไปยังแหล่งที่มาของเงินที่ทำการฝากเท่านั้น

สำหรับวิธีการถอนเงินที่แนะนำคือการถอนเงินแบบ Online Bank Transfer ซึ่งเป็นวิธีที่ถอนเงินได้รวดเร็วกว่าวิธีอื่น

ส่วนการฝากถอนด้วยวิธีการอื่นๆ ลูกค้าในไทยยังไม่ค่อยนิยมใช้มากนัก จึงขอยกยอดเอาไว้แนะนำเพิ่มเติมในภายหลังแทนครับ

เริ่มต้นการถอนเงินให้คุณเข้าไปที่ www.xm.com คลิ๊กที่เมนู สมาชิกล็อกอิน อยู่ด้านบนของเว็บไซต์ เมื่อเข้าไปแล้วจะพบหน้าตาของพื้นที่สมาชิกตามรูปด้านล่างนี้ คลิ๊กที่ ถอนเงินดังรูป

คลิ๊กที่เมนูถอนเงิน

หรือด้านล่าง

จากนั้นระบบการถอนเงินจะเปิดมาหน้าใหม่ เพื่อให้เลือกวิธีการถอนเงินให้เลือกที่การถอนเงินแบบ Online Bank Transfer

กรอกข้อมูลธนาคารปลายทางที่จะถอนเงิน หมายเลขบัญชี และจำนวนเงินที่ต้องการถอน    คลิ๊กยอมรับข้อตกลงการถอนเงิน จากนั้นคลิ๊ก ร้องขอ  ก็เสร็จเรียบร้อยครับรอเงินเข้าบัญชี

เปิดบัญชีเทรด

เรียบเรียงโดย admin www.forextrader2win.com
ความคิดเห็นที่ 1
  1. Top 97 ถอนเงิน Xm Update

    […] วิธีการถอนเงิน XM อัพเดต 2023 […]

ทิ้งคำตอบไว้