วิธียืนยันตัวตน XM

0 28,564

วิธียืนยันตัวตน XM

วิธียืนยันตัวตน XM    เมื่อคุณได้เปิดบัญชีเทรดกับทางโบรกเกอร์ XM เรียบร้อยแล้วขั้นตอนต่อไปคือการส่งเอกสาร (ไฟล์รูปภาพ) เพื่อยืนยันตัวตนว่าเป็นคนไทยมี ที่อยู่ในประเทศไทย สำหรับเอกสารที่ใช้ยืนยันตัวตนที่ต้องใช้ มี 2 อย่าง คือ

1. เอกสารในการยืนยันตัวตน เช่น รูปถ่ายบัตรประชาชน

2. เอกสารยืนยันที่อยู่ เช่น รูปถ่ายทะเบียนบ้านทั้ง 2 ด้าน

เมื่อเตรียมเอกสารเป็นไฟล์รูปภาพเสร็จเรียบร้อยแล้ว ให้เข้าไปที่ www.xm.com จะพบเมนู สมาชิกล็อกอิน อยู่ด้านบนของเว็บไซต์ ให้คลิ๊กเข้าไปและกรอกหมายเลขบัญชีและรหัสผ่านเพื่อเข้าสู่พื้นที่ของสมาชิก เมื่อเข้าไปสู่พื้นที่ของสมาชิกเรียบร้อยแล้วให้ คลิ๊กที่ ยืนยันบัญชีของท่านที่นี่   

จะเข้าไปที่หน้าสำหรับอัพโหลดเอกสารเพื่อยืนยันตัวตนดังรูปด้านล่างนี้ ให้คลิ๊ก ค้นหา เพื่อนำไฟล์เอกสารที่อยู่ในคอมพิวเตอร์เข้ามาในระบบของโบรกเกอร์ XM แล้วคลิ๊กอัพโหลดเอกสาร

จะมีการขอข้อมูลเพิ่มเติมให้เลือกไม่ใช่

หน้าที่จะต้องมีการโหลดเอกสาร 2 ฉบับ

ข้อ 1 คือการโหลดเอกสารยืนยันตัวตน

ข้อ 2 คือการโหลดเอกสารยืนยันที่อยู่

เอกสารถูกอัพโหลดเสร็จแล้วจะแสดงรายละเอียดดังรูปด้านล่างนี้ และจะมีอีเมล์ส่งจากทางโบรกเกอร์ XM แจ้งให้ทราบด้วย

ลักษณะของอีเมล์จากโบรกเกอร์ XM ที่แจ้งให้ทราบถึงการอัพโหลดเอกสารของคุณเสร็จสมบูรณ์แล้ว

หลังจากนั้นทาง โบรกเกอร์ XM จะตรวจความถูกต้องของเอกสารที่อัพโหลดขึ้นไป ถ้าเอกสารไม่มีปัญหา บัญชีเทรดของคุณจะได้รับการอนุมัติภายใน 24 ชัวโมง โดยทาง โบรกเกอร์ XM จะส่งอีเมล์แจ้งถึงการอนุมัติบัญชีมาให้ทราบภายใน 24 ชั่วโมง ถ้าเอกสารไม่ผ่านทางเจ้าหน้าที่จะแจ้งมาทางอีเมล์ว่าไม่ผ่านเพราะอะไร ก็ทำตามคำแนะนำของทางโบรกเกอร์ ปกติแล้วถ้าใช้เอกสารตามที่แจ้งไว้ด้านบนและทำตามอย่างถูกต้องจะไม่มีปัญหาใดๆเลย สำหรับลูกค้าของ โบรกเกอร์ XM ทุกคนที่บัญชีเทรดผ่านการพิจารณาแล้ว จะมีปุ่มสำหรับกดรับโบนัสไม่ต้องฝากเงิน 30 ดอลล่าร์สหรัฐขึ้นมาตามรูปด้านล่างนี้

เปิดบัญชีเทรดฟอเร็กซ์  

เรียบเรียงโดย admin www.forextrader2win.com

ทิ้งคำตอบไว้